ไชน่ายู เรียนต่อจีน

“China U ไชน่ายู” เอเจนซี่จัดหาทุนเรียนต่อจีนอันดับ 1 ให้การไปเรียนต่อจีนเป็นเรื่องง่ายและราบรื่น การันตีคุณภาพด้วยประสบการณ์กว่า 15 ปี

ในปัจจุบันประเทศจีนกำลังก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำในด้านต่างๆ ของโลกโดยเฉพาะในด้านเศรษฐกิจ อีกทั้งประเทศจีนมีประชากรมากเป็นอันดับหนึ่งของโลก ทำให้หลากหลายประเทศทั่วโลกเริ่มมีการศึกษาภาษาจีนมากขึ้น เพราะการเรียนภาษาจีนสามารถให้ประโยชน์กับเราได้มากมายหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มโอกาสในการทำงาน การเรียน การทำธุรกิจต่างๆ รวมถึงการเปิดมุมมองใหม่ๆ ที่จะได้จากการมีเพื่อนจากอีกหลายประเทศ และความใฝ่ฝันของนักเรียนที่เรียนภาษาจีนมาแล้วหลายๆ คน คงหนีไม่พ้นการไปเรียนต่อประเทศจีน และจะดีกว่าไหมหากเราได้รับทุนเรียนจีน ฟรีค่าเรียนตลอดหลักสูตร สำหรับผู้ที่สนใจศึกษาต่อที่ประเทศจีน แต่ยังไม่รู้ว่าควรเริ่มต้นอย่างไร วันนี้เรามีที่ดีๆ มาแนะนำ ถ้าอยากรู้แล้วตามเรามาเลย

   ขอแนะนำ “China U ไชน่ายู” เอเจนซี่จัดหาทุนเรียนต่อจีนอันดับ 1 ในตอนนี้ การันตีด้วยประสบการณ์กว่า 15 ปี เพราะที่นี่เขาเห็นความสำคัญของภาษาจีน อยากให้โอกาสนักเรียนไทยได้ไปเรียนต่อที่ประเทศจีน ซึ่งเสียค่าใช้จ่ายถูกกว่าเรียนต่อที่ไทย หากว่าใครคนไหนที่สนใจทุนเรียนต่อประเทศจีนทั้งปริญญาตรีและปริญญาโทสามารถทักมาปรึกษากับที่นี่ได้เลย ฟรีค่าเรียนตลอดหลักสูตรและค่าที่พัก ไม่มีพื้นฐานภาษาจีนก็ขึ้นปี 1 ได้ ไม่มีข้อผูกมัดจบแล้วไม่ต้องใช้ทุน ทางบริษัทช่วยหางานให้หลังเรียนจบ ที่สำคัญ! พี่ๆ ไชน่ายูส่งน้องๆ ทุกคนถึงที่และดูแลทุกขั้นตอนจนเรียนจบ เริ่ดไม่ไหว ว้าว!!

   แอบมากระซิบบอกโปรไฟล์ของเจ้าของที่นี่กันสักเล็กน้อย นั่นก็คือ ‘พี่มด’ หรือ คุณศรุดา มาตังคะ จบการศึกษามาจากมหาวิทยาลัยอันดับ 1 ของประเทศจีน ในคณะกฏหมาย จากมหาวิทยาลัยปักกิ่ง (Peking University) จึงมีคอนเนกชันและมีความได้เปรียบในการทำธุรกิจในด้านเรียนต่อจีน มีความรู้ ความเข้าใจในการศึกษาต่อที่ประเทศจีนเป็นอย่างดี อีกทั้งยังเปิดบริษัทไชน่ายู มาแล้วกว่า 15 ปี จึงมีประสบการณ์ด้านส่งน้องๆ ไปเรียนต่อจีนโดยเฉพาะ

   อย่าลืม! หากว่าผู้ปกครองคนไหนและใครที่กำลังเรียนอยู่ชั้น ม.6 หรือปริญญาตรี รวมไปถึงผู้ที่มีความสนใจอยากเรียนต่อที่ประเทศจีน ต้องที่ “China U ไชน่ายู” เอเจนซี่จัดหาทุนเรียนต่อจีนแบบครบวงจร เพราะที่นี่มีทีมงานมืออาชีพให้คำปรึกษาเรื่องต่างๆ รับรองว่ามาที่นี่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ให้การไปเรียนต่อจีนเป็นเรื่องง่ายและราบรื่น ครบ จบที่นี่แน่นอน สามารถสอบถามเพิ่มเติม ได้เลยตามรายละเอียดด้านล่างนี้

พิกัด : 2089/19 The Master อ่อนนุช 41 ถนนอ่อนนุช แขวงอ่อนนุช เขตสวนหลวง กรุงเทพ 10250 Website : www.chinauinfo.com Facebook : China U ไชน่ายู ทุนเรียนต่อจีน สถาบันสอนภาษาจีน IG : china_u.official Tiktok : chinau_th
เลขใบอนุญาต : 0135559006962พิมพ์ย่อหน้าของคุณที่นี่

        

Line Official: @applychinau มี@ด้านหน้า 

ทุนเรียนต่อจีน โทร 094-217-4226 

​บริษัท ไชน่ายู จำกัด: สุขุมวิท 77 (BTS Onnut)