ไชน่ายู เรียนต่อจีน

  จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางบรรยากาศอันสุดคึกคัก กับงานมหกรรมรวมทุนเรียนต่อจีน "Study in China 2023" ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2566 ณ สมาคมนิสิตเก่าจุฬา โดยได้รับความสนใจอย่างล้นหลามจากน้องๆ หลายร้อยคน เพราะในครั้งนี้ บริษัท ไชน่ายู จำกัด ได้พาเหล่าซือจาก 14 มหาวิทยาลัยดังชั้นนำของประเทศจีน บินตรงมาพบปะพูดคุยกันแบบตัวต่อตัว เพื่อให้ข้อมูลและคำปรึกษากับน้องที่สนใจศึกษาต่อประเทศจีน ทั้งเทคนิคในการค้นหาตัวเอง วิธีเลือกคณะที่ใช่ ทุนการศึกษา การเตรียมตัว ฯลฯ เรียกได้ว่าได้ทั้งความรู้ดีๆ และเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์กลับบ้านไปเพียบ 

    และงานดีแบบนี้คงจะเกิดขึ้นไม่ได้เลยหากขาดผู้จัดอย่าง "บริษัท ไชน่ายู จำกัด" ศูนย์แนะแนวการศึกษาสำหรับคนที่ต้องการไปเรียนต่อที่ประเทศจีนโดยเฉพาะ ซึ่งมีทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี คอยให้คำปรึกษาและดูแลน้องๆ ตั้งแต่เริ่มสมัคร ทำวีซ่า จนบินไปส่งถึงประเทศจีน พร้อมช่วยติดต่อกับมหาวิทยาลัย ลงทะเบียนเรียน แนะนำสถานที่ พาไปเปิดบัญชี ซื้อซิมและอินเทอร์เน็ตเพื่อใช้ในการติดต่อสื่อสาร ฯลฯ เรียกว่าดูแลให้ครบทุกอย่าง ภายใต้สโลแกน “ส่งถึงที่ พี่ไม่เท” เพื่อให้มั่นใจว่าทุกคนจะได้เรียนต่ออย่างที่หวัง และได้รับประสบการณ์ที่ดีตลอดระยะเวลาที่อยู่ในประเทศจีน อีกทั้งยังเพิ่มความอุ่นใจให้น้องๆ เพราะมีเจ้าหน้าที่ประจำอยู่ที่เมืองต่างๆ พร้อมให้ความช่วยเหลือตลอด

   หากใครพลาดกิจกรรมนี้ไปแล้ว ไม่ต้องเสียดาย เพราะพี่ๆ จาก China U จะมาให้คำปรึกษากับน้องๆ อีกครั้ง สงสัยเรื่องอะไร หรือกำลังมองหาทุนประเภทไหน ระยะยาวหรือระยะสั้น เตรียมคำถามมาได้เลย พี่ๆ พร้อมรอตอบให้ทุกประเด็น แล้วพบกัน วันเสาร์และอาทิตย์ที่ 19-20 สิงหาคม 2566 ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน แฟชั่นฮอล์ ชั้น 1 บูธที่ 23 เวลา 10.00-21.00 น. สำหรับผู้ปกครองและน้องๆ ที่สนใจศึกษาเรื่องการศึกษาต่อประเทศจีน บอกเลยว่าไม่ควรพลาด ! หรือถ้าไม่อยากรอ ก็สามารถเดินเข้ามาปรึกษากับพี่ๆ China U ได้เลยที่

บริษัท ไชน่ายู จำกัด
ที่อยู่ : 2089/19 The Master อ่อนนุช 41 ถนนอ่อนนุช แขวงอ่อนนุช เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ 10250
โทร. 098 294 9787
Line : @applychinau (มี @ ด้านหน้า)
Facebook : China U ไชน่ายู ทุนเรียนต่อจีน สถาบันสอนภาษาจีน
Instagram : China_u.official
Tiktok : @Chinau_th

        

Line Official: @applychinau มี@ด้านหน้า 

ทุนเรียนต่อจีน โทร 094-217-4226 

​บริษัท ไชน่ายู จำกัด: สุขุมวิท 77 (BTS Onnut)